Bây giờ, thiên hướng trình chiếu phim tại nhà chính là những thiết bị full 3D có màn chiếu rộng. Nếu các bạn đang có ý định 1 mẫu giải trí tại gia thì thiết bị máy chiếu chính là sự chọn lựa chính xác nhất. Mặc dù chiếu phim hay chơi game, thuyết trình thì mẫu này cũng sẽ giải quyết được.

Để chọn lựa dễ dàng hơn thì ngay sau đây maychieuhanoi.org sẽ giới thiệu tới bạn những model chất lượng nhất. Hãy cùng dõi theo nhé

1. Máy chiếu MH68

Được cấu tạo chuyên cho lớp học, hội thảo nên BENQ MH680 được đánh giá là model máy chiếu dùng cho trường học hoàn hảo nhất. Máy chiếu tích hợp cường độ sáng tầm 3000 AL, độ tương phản 10000:1, thông số phân giải hình ảnh 1920 x 1080p cho khả năng phát 3D có hình ảnh trung thực và rõ rệt. Ngoài ra, thiết bị này còn trang bị thêm kỹ thuật SmartEco có thể nâng cao độ sáng lên cũng như hạn chế tối đa điện năng khi phát.

2. Máy trình chiếu VPL-HW40ES

Là sản phẩm được giới thiệu từ năm 2015, tích hợp chín chức năng chiếu hình thành nét linh động để dựa theo địa điểm hiển thị cho thích hợp. Thiết bị trình chiếu tích hợp kỹ thuật hiện đại Reality Creation có chức năng chuyển đổi khung hình và đem tới hiệu quả sinh động cũng như chân thực nhất

Có thể bạn muốn đọc: thiết bị Optoma X341 có trang bị chức năng trình chiếu 3D không?

Thiết bị máy chiếu VLP HW40ES sở hữu cường độ sáng tầm 1800 lumen, chỉ số tương phản hình ảnh 120.000:1 cho người sử dụng có cơ hội thỏa mái trải nghiệm các đoạn phim hoàn hảo nhất. Hơn thế, khả năng chiếu 3D thêm tính năng Bright Cinema và Bright TV hỗ trợ nâng cao độ sáng cũng như chất lượng hài hòa nhất.

3. Thiết bị máy chiếu VPL-HW45E

Máy projector Sony VPL-HW45E có tính năng cải thiện màu sắc bởi công nghệ Reality Creation. Nhờ đó mà người dùng luôn có sự đánh giá khác biệt nếu so sánh với tất cả sản phẩm khác. Máy chiếu Sony VPL-HW45E sử dụng bộ phận điều khiển ánh sáng cho phép biến đổi cường độ sáng và có thể hiển thị rõ ràng trong hầu hết không gian có nhiều sáng, tối ưu hóa chiếu trong môi trường như này.

Chúng tôi chuyên bán mọi dòng máy chiếu tốt giá rẻ ở nước ta. Hãy tới với máy chiếu giá rẻ để có cơ hội tham gia mọi phần quà khuyến mại hấp dẫn nhé.